Th5.30

TRAINING SẢN PHẨM HP 2016 TẠI CHÍNH NHÂN

Vừa qua 15/01/2015, đại diện HP Việt Nam chị Phạm Vân Hà – Giám đốc phát triển sản phẩm HP tại Việt Nam, đã phối hợp cùng Công Nghệ Chính Nhân training sản phẩm cho các nhân viên công ty với mong muốn tập thể nhân viên nắm rõ về sản phẩm, để tư vấn cho khách hàng được tốt nhất.

Trong buổi trao đổi, đại diện HP Việt Nam cho biết Công Nghệ Chính Nhân là đơn vị luôn đón đầu các dòng sản phẩm HP, khách hàng có thể tìm thấy tất cả những dòng sản phẩm HP bán ra mới nhất trên thị trường Việt Nam đều có tại Công Nghệ Chính Nhân .

Phía đại diện HP Việt Nam còn tiết lộ thêm một thông tin mới, vào ngày 01/02/2016 sắp tới HP Service Việt Nam sẽ tung ra dịch vụ 01 đổi 01 cho màn hình HP E series, đây là một tin đáng mừng cho khách hàng cũng như các nhà phân phối, bán lẻ sản phẩm HP hiện nay.

Trong gần 2h chia sẻ với nhân viên Công Nghệ Chính Nhân , phía HP Việt Nam đã nêu ra được nhiều thông tin quan trọng, giúp anh chị kinh doanh có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hỗ trợ bán hàng và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận