Th5.29

TEAM BUILDING SÔI ĐỘNG CHÍNH NHÂN

8h ngày 29/4/2015, Khu du lịch Bình Quới 2 được tô điểm trong sắc vàng thật nổi bật bởi hàng trăm nhân viên công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân tụ họp về đây tham gia Team building trong chương trình Tổng Kết năm 2014.

Toàn bộ nhân viên được chia thành 4 đội xuyên suốt các trò chơi tập thể. Khởi động là trò “Màu cờ sắc áo” có thể lệ đơn giản với 5 tấm giấy màu khác nhau, từng đội phải xé dán tạo hình một loài chim tượng trưng cho đội mình kèm câu Slogan thể hiện tinh thần của đội. Đội màu xanh dương với tạo hình chim bồ câu cùng câu slogan ý nghĩa : “Đồng sức đồng lòng – Lên tầm cao mới” đã chiến thắng 1 cách đầy thuyết phục.

Bước sang trò chơi thứ 2, không khí như càng nóng lên với “Warm up” nhảy đồng đội, ở trò này các đội sẽ có 5 phút để chuẩn bị cùng 3 phút thể hiện sự khéo léo của mình qua các điệu nhảy tập thể. Đội “xanh lá cây” với team leader xuất sắc cùng sự phối hợp nhiệt tình của các thành viên đã giành được số điểm tuyệt đối.

Kế tiếp là trò “Tìm ngọc”, ở trò chơi này, các bạn nam sẽ thay phiên nhau cõng các bạn nữ về đích để tìm ngọc bằng miệng và không dùng tay, sau đó chuyền qua miệng bạn nữ và quay trở lại vạch xuất phát, lần này đội màu cam dẫn đầu với thành tích 15 viên ngọc trong thời gian ngắn nhất. Đây có thể coi là trò chơi gây “đau tim” nhiều nhất và gắn kết tình cảm sâu sắc nhất.

Tiếp tục chương trình là trò “xếp hình” với thể lệ vô cùng đớn giản – tay đeo băng xếp vào nhau tạo thành hình theo yêu cầu, lần này đội xanh lá cây lại tiếp tục dẫn đầu với tạo hình đẹp nhất

Cuối cùng là trò chơi “liên hoàn về đích” – đây có thể xem là trò chơi khó và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nhất trong 5 trò chơi, theo đó các thành viên của đội sẽ xếp thành hàng trụ để từng thành viên đi qua, từng người cho đến hết, vượt chướng ngại vật, ném banh vào rổ. Với sự khéo léo của mình đội màu đỏ đã vươn lên dẫn đầu hết sức ngoạn mục.

Chung cuộc đội xanh lá xuất sắc dận đầu, đội màu đỏ thứ 2, màu cam thứ 3 và đội xanh dương tuy có khởi đầu thuận lợi nhưng đành về sau cùng. Tuy nhiên với tinh thần vui là chính, thắng thua không quan trọng, điều còn đọng lại trong lòng mỗi người là tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, nhiệt tình, hết mình, không ngại khó, không ngại nắng. Mặc dù thời tiết lúc này là nắng gay gắt và nhiệt độ là trên 30 độ. Vui và đen thui – đó là điều thể hiện rõ nhất trên từng gương mặt mỗi người. Công Nghệ Chính Nhân – Chúng ta là một gia đình – Không ngừng phát triển bền vững tiến lên.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận