Th5.30

RỘN RÀNG TÂN NIÊN BÍNH THÂN TẠI CHÍNH NHÂN

Mùng 8 Tết, sau thời gian dài nghỉ lễ, Công Nghệ Chính Nhân tổ chức đón Tân niên mừng Xuân mới Bính Thân 2016 với sự tham dự của đầy đủ BGĐ, và toàn thể nhân viên.

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của ngày đầu năm, buổi gặp mặt tân niên diễn ra vui vẻ, ấm cúng và thân mật với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn cho tất cả mọi người.

Một năm mới đến, nhiều niềm vui và ngập tràn tiếng cười tại Công Nghệ Chính Nhân .

Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí làm việc vui tươi, phấn khởi cho một năm mới, công ty tổ chức buổi Tân niên để toàn thể nhân viên nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ Ban Giám Đốc.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với nhiều ca khúc xuân sôi động (cùng các ca sĩ được đào tạo rất công phu và chuyên nghiệp)

Tiếp sau là phần biểu diễn múa lân sư rồng tưng bừng và hoành tráng, các tiết mục múa lân: Trống khai xuân, Lân chúc Phúc, Rồng cầu may, Mai hoa thung, ……

Chương trình cũng đã giúp kết nối tập thể lại với nhau thể hiện tinh thần Hi 5! Đoàn kết vươn lên!

Đặc biệt nhất của chương trình là phần chúc tết của BGĐ và toàn thể nhân viên công ty dành cho nhau những lời tốt đẹp đầu năm mới, cùng trao nhau những bao lì xì may mắn, thân tình.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn và trò chơi tập thể, mang đến không khí xuân rộn ràng náo nhiệt.

Buổi gặp mặt mang lại cho tất cả mọi người niềm vui, phấn khởi, hào hứng, gắn bó và đoàn kết, tạo đà cho năm mới thành công – thắng lợi.

Chương trình do Công ty tổ chức như một lời tri ân giản dị mà Ban giám đốc muốn gửi đến toàn thể nhân viên đã cống hiến xây dựng Công ty trong suốt thời gian qua cùng thông điệp “Chúc mừng năm mới – An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn”.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận