Th5.30

CHÍNH NHÂN TẶNG VÀNG CHO NHÂN VIÊN THÂM NIÊN BẠC, VÀNG

Vào lúc 17h30 ngày 04/06/2015 tại SR Công ty Vi Tính Chính Nhân đã diễn ra lễ trao tặng quà lưu niệm cho hơn 100 các Anh Chị đạt danh hiệu Thâm Niên Bạc, Vàng năm 2013 và năm 2014.

Đây là Chương trình hàng năm Công ty đều tổ chức dành tặng vinh danh các Anh Chị đã có thời gian dài gắn bó làm việc với Công ty từ 3 năm trở lên và thực hiện đúng theo Quy Chế Thâm Niên của Công ty.

Công ty Chính Nhân đã tổ chức khen thưởng thâm niên công tác đối với hơn 100 nhân viên đạt đủ thời gian làm việc 3 năm, 5 năm. Mỗi nhân viên đều được nhận giấy chứng nhận, kỷ niệm chương ghi nhận thâm niên công tác. Đặc biệt, kỷ niệm chương là mặt dây chuyền vàng PNJ in logo công ty vô cùng ấn tượng.

Đây là hình thức khen thưởng và động viên kịp thời đến các nhân viên có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công ty. Với phương châm “Năng động – sáng tạo – đoàn kết – thành công”, Công Nghệ Chính Nhân luôn coi trọng tinh thần hợp tác và gắn bó lâu dài của nhân viên.

Với sự cống hiến miệt mài không mệt mỏi của các Anh Chị đã góp phần tạo nên sự thành công chung của Công ty, và Công ty luôn luôn ghi nhận sự nổ lực cũng như sự gắn bó của các Anh Chị bằng những kỷ vật lưu niệm đầy ý nghĩa này.

Sau mức thâm niên công tác 3 năm, các mốc mới được công ty ghi nhận lần lượt là 5 năm, 10 năm, 20 năm với mức tặng thưởng tương ứng với số năm thâm niên công tác: mặt dây chuyền vàng, dây chuyền vàng PNJ và kim cương.

Mong rằng các anh chị mãi phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công Nghệ Chính Nhân.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận