Th5.30

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI CHÍNH NHÂN

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, sáng ngày 12/10 tại Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức ngày hội Hiến Máu Tình Nguyện.

Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, BTC công  ty đã vận động toàn thể nhân viên, bạn bè, người thân và khu vực xung quanh đăng ký hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị.

Theo đại diện Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM, chương trình hiến máu tình nguyện do công ty tổ chức là hành động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, kịp thời bổ sung vào kho máu của Trung tâm hiến máu nhân đạo thành phố nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

Ông Bùi Quang Bảo, Trợ lý giám đốc công ty chia sẻ: “Công ty của chúng tôi bên cạnh việc phát triển kinh doanh thì Lãnh đạo công ty luôn quan tâm tới các hoạt động vì cộng đồng đó có việc hiến máu nhân đạo. Chúng tôi ý thức được rằng việc hiến máu vì người bệnh là vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà Lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện để toàn thể nhân viên, người thân và bạn bè của mình được tham gia các hoạt động thiện nguyện như thế này. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục vào cuộc vận động và kêu gọi toàn thể nhân viên trong công ty hưởng ứng, tham gia nhiệt tình hơn nữa trong lần tổ chức tiếp theo.”

Sẻ chia giọt máu đào

Những người đến tham gia hiến máu đều có chung một tấm lòng đó là muốn chia sẻ giọt máu của mình vì người bệnh đang cần máu.

Biết được thông tin kêu gọi người dân tham gia hiến máu của công ty, chú Bùi Văn Giàu sinh năm 1969, ở gần công ty cũng đã tạm gác công việc nội trợ của mình để tranh thủ đi hiến máu trong buổi sáng nay. Chú chia sẻ, đây là lần thứ 19 đi hiến máu nhưng chú vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mình đã làm được một việc có ý nghĩa.

“Chú mong muốn sẽ có nhiều người như chú tích cực đi tham gia hiến máu để người bệnh có cơ hội được cứu sống.”

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận