Th5.29

LỄ TỔNG KẾT NĂM TÀI CHÍNH 2014 CỦA CHÍNH NHÂN 29/04/2015

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Hoà trong niềm vui đón chào một năm tài chính mới, ngày 29/04/2015, gần 300 thành viên Công ty Chính Nhân và người thân đã tập trung tại Khu du lịch Bình Quới 2 dự buổi tiệc liên hoan tổng kết năm tài chính 2014.

Buổi lễ được diễn ra trong niềm phấn khởi hân hoan của toàn thể nhân viên và người thân chứng kiến không chỉ là thành quả của 1 năm lao động mà còn là dấu mốc tạo ra một vị thế cho hoạt động bền vững và lâu dài của Chính Nhân.

Sau một năm làm việc miệt mài, cố gắng không ngừng và vượt qua bao thánh thức, toàn thể gia đình Chính Nhân đã tụ họp đông đủ ở đây để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Chính Nhân tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

Năm 2014 đã đi qua với những bước ngoặt và cột mốc quan trọng. Mở đầu cho buổi lễ tổng kết Ban giám đốc đã có lời phát biểu tổng kết rất ngắn gọn súc tích và nêu ra những định hướng phát triển cho năm 2015.

Năm 2015 toàn thể thành viên trong gia đình Chính Nhân phải tự rèn luyện mình nề nếp làm việc theo đúng tiêu chuẩn ISO, Công ty sẽ tăng cường bồi dưỡng kỹ năng và chuyên môn, phấn đấu hoạt động có hiệu quả, nâng cao doanh số cao hơn năm vừa qua, đạt mục tiêu 100.000.000$.

Một con thuyền ra khơi để vượt qua được muôn vàn sóng gió thì từng bộ phận trong con thuyền phải hoạt động thật trơn tru và kết hợp ăn ý với nhau. Vì nếu chỉ cần 1 bộ phận chạy không tốt sẽ ảnh hưởng đến hành trình của con thuyền đó. Thành công của Chính Nhân ngày hôm nay nhất là trong năm 2014 vừa qua được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi thành viên trong công ty đặc biệt phải kể đến những người đứng đầu các bộ phận đó như các GĐ, Trưởng phòng, những nhân viên có thâm niên làm việc lâu năm tại công ty.

Đó là những người đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền Công Nghệ Chính Nhân ngày càng vững mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐTV – Ông Phạm Năng Thiết đã tuyên dương khen thưởng các bộ phận và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dù còn nhiều khó khăn phải vượt qua, Công ty Chính Nhân luôn phấn đấu không ngừng để ngày càng thành công hơn, tất cả những mục tiêu này có thể thực hiện được hay không đều nhờ sự đoàn kết của tập thể gia đình Chính Nhân.

Chính Nhân! Năng động – Sáng tạo – Đoàn kết – Thành công!

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

 

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận