Th5.31

HÃY CÙNG CHÍNH NHÂN LÀM NÊN ĐIỀU KÌ DIỆU

Chính Nhân sẽ trích ra 15,000 đồng đến 35,000 đồng cho mỗi đơn hàng mà khách hàng đã mua hàng tại Chính Nhân để trao tặng cho các trung tâm bảo trợ người già, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ trẻ em thiệt thòi, trung tâm bảo trợ người tàn tật….. Chương trình được áp dụng từ 16/5/2016 đến 30/9/2016.

Tiếp nối truyền thống “tương thân, tương ái”, luôn chú trọng và tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các phong trào quyên góp ủng hộ từ thiện. Công ty Chính Nhân tiếp tục triển khai chương trình “Chính Nhân Vì Cộng Đồng”  để chung tay góp sức cùng khách hàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tấm lòng luôn hướng về cộng đồng.

Trong nhiều năm qua Chính Nhân đã tổ chức các hoạt động rất thiết thực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì người nghèo như phát gạo miễn phí, tặng quà nơi vùng sâu vùng xa cho hàng trăm người, thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo, cấp tài trợ cho người già neo đơn, cấp học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học, xây dựng nhà tình nghĩa ở nông thôn …

Tiếp nối truyền thống, Chính Nhân phát động thực hiện chương trình từ thiện trong năm 2016, để quyên góp ủng hộ cho các trung tâm bảo trợ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vơi bớt đi phần nào vất vả trong cuộc sống còn bộn bề lo toan. Với phương châm “Khách hàng như nười thân” mong muốn không chỉ mang đến sản phẩm tốt nhất mà còn luôn đồng hành cùng khách hàng hướng tới chia sẻ những khó khăn của cộng đồng.

“Sẽ chẳng bao giờ là muộn khi người ta nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là yêu thương, chia sẻ và bắt tay kiếm tìm những giá trị đó. Nhưng sẽ là muộn khi người ta đã nhận ra mà không bắt tay tìm kiếm, xây dựng nó”.

Chúng ta làm được! Chúng ta không thể cho tất cả những người khó khăn sự no đủ, nhưng có thể giúp họ ấm áp hơn, có thể khiến cho họ được sống trong môi trường tốt hơn. Chúng ta, mỗi người một chút sức nhỏ là có thể giúp cho những gia đình khó khăn được che chở, được đón ánh nắng ban mai và bừng nở trên quê hương nghèo khó.

Chi tiết chương trình từ thiện: 
Khi mua hàng tại Vi Tính Chính Nhân có nghĩa là bạn đã đóng góp quỹ từ thiện từ 15,000đ đến 35,000đ.

  • Đơn hàng < 5 triệu: bạn đã ủng hộ và quyên góp cho Quỹ từ thiện 15,000 đồng.
  • Đơn hàng từ 5 triệu trở lên: bạn đã ủng hộ và quyên góp cho Quỹ từ thiện 30,000 đồng.

Không chỉ có được những sản phẩm mới để sử dụng mà còn góp phần giúp đỡ người kém may mắn hơn trong xã hội.
Chính Nhân cam kết trích lợi nhuận của mình để thực hiện Chương Trình “Chính Nhân Vì Cộng Đồng”, cam kết không vì chương trình này mà nâng giá sản phẩm.

Mục tiêu chương trình: 

  • Xây dựng nhà tình thương.
  • Trao quà cho người già, người tàn tật, trẻ mồ côi…trong các trung tâm bảo trợ xã hội.

Thời gian trao tặng quà: 10/2016.
Đặc biệt, ưu đãi cho các nhà hảo tâm:

► Thêm niềm vui, thêm chia sẻ tại vi tính Chính Nhân, khi mua hàng tại Chính Nhân với hóa đơn từ 4,000,000 đồng khách hàng sẽ được tặng ngay một thẻ nhớ MicroSD cao cấp
Sản phẩm do Chính Nhân cung cấp 100% là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như HP, Dell, Samsung, Lenovo, Asus, Acer, Canon, Fuji Xerox, Ricoh…
Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, Chính Nhân cam kết chỉ đưa đến quý khách sản phẩm đạt chất lượng và tốt nhất.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN
Địa chỉ: 115-115B, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 08 3920 3921 | Fax: 08 3920 1819
Mua hàng – CSKH: 1900 6739

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận