Th5.30

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CHÍNH NHÂN LẦN THỨ 08 NĂM 2016

Như vậy là sau gần 01 tháng tranh tài thì ngày 02/04/2016 trận chung kết của giải bóng đá nam và nữ Công Nghệ Chính Nhân đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một mùa giải đầy ắp bất ngờ và chấn động.

Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể nhân viên và là cơ hội để giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phát triển phong trào thể thao của Công ty. Các trận đấu của giải diễn ra một cách sôi nổi, các đội đã thi đấu với tinh thần nghiêm túc, cao thượng, trung thực đã cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn.

Sau những ngày thi đấu vòng loại, chiều 02/04 đã diễn ra hai trận cuối cùng:

– Trận chung kết nữ giữa đội bóng nữ Nguyên Kim và nữ Chính Nhân, chiến thắng thuộc về đội nữ Nguyên Kim với tỷ số 2-1 và đã giành lại chức vô địch sau 01 năm bị rơi vào tay của nữ Chính Nhân.

Đội nữ Chính Nhân và huấn luyện viên Thanh Liêm vui vẻ trước trận đấu

Các nữ cầu thủ thể hiện tinh thần thể thao hết mình

Màn chào sân cùng nhà tài trợ Năng Thiết đầy nhiệt huyết

Thi đấu chuyên nghiệp như các cầu thủ nam

Đội Nữ Nguyên Kim nhí nhảnh tự tin dành chiến thắng

– Trận chung kết nam diễn ra giữa đội Kỹ thuật và Kinh doanh vô cùng gay cấn, khi kết thúc giờ thi đấu với kết quả hòa, đội kỹ thuật đã xuất sắc bảo vệ được chức vô địch của mình qua loạt sút luân lưu với tỷ số 3-2.

Màn chào sân chuyên nghiệp của các cầu thủ nam

Các cầu thủ thi đấu rất quyết tâm, trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả

Các đương kim vô địch mới tươi thắm lên nhận giải

Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đọng lại là sự tin tưởng, vui tươi cho toàn thể nhân viên công ty phấn khởi thi đua hăng say làm việc quyết tâm đưa Công Nghệ Chính Nhân ngày càng phát triển.

Ảnh hậu trường ăn mừng chiến thắng:

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận