Th5.29

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO SMB LUNCH & LEARN

Vừa qua, ngày 16/05/2015, HP kết hợp cùng Chính Nhân tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ”. Nhằm quảng bá xu hướng cải tiến và danh mục sản phẩm mới của HP với mong muốn tăng cường hiệu suất hoạt động và tiết kiệm chi phí cho hạ tầng thông tin của doanh nghiệp

Năng suất, sự bảo mật, mức độ tin cậy cao là những điều tối quan trọng nhằm phát triển doanh nghiệp và chúng tôi ý thức được sự quan tâm của quý vị khách hàng. Đó cũng chính là lý do Chính Nhân phối hợp cùng HP gửi tới quý khách bữa tiệc trưa “HP SMB Lunch & Learn” để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng làm việc hiệu quả hơn.

Trên tinh thần chia sẻ thân mật về những bước tiến, ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ khách mời tham dự.

Kết hợp ăn ý dựa trên kinh nghiệm thực tiễn với hàng loạt thế mạnh của sản phẩm mới, học hỏi những ý tưởng sáng tạo cũng như việc tính toán triển khai trên thị trường là những chủ đề mà HP đã chia sẻ giúp các bạn và doanh nghiệp tốc độ tối ưu hóa nhanh nhất cùng HP, qua những sản phẩm chính hãng do Chính Nhân cung cấp, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm tại hội thảo.

Đạt được sự gắn kết mạnh mẽ trong mối liên hệ giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng như hôm nay, Công Ty TNHH Vi tính Chính Nhân gửi lời cám ơn chân thành nhất tới HP đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đồng thời Chính Nhân không quên tri ân tới tất cả những khách hàng thân thiết trong suốt thời gian vừa qua đã dành thời gian đến và song hành trên những trải nghiệm công nghệ mới.

Kính chúc toàn bộ khách hàng thân thiết lời chúc thành công, phát triển  và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận