Th5.31

HƠN 200 NHÂN VIÊN ĐI DU LỊCH HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

Mới đây, nhân dịp nghỉ lễ lớn 30/04 – 01/05, công ty Chính Nhân đã tổ chức cho hơn 200 nhân viên cùng người thân và gia đình đi du lịch Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình.

Chuyến đi chơi được xem như là phần thưởng tinh thần động viên toàn thể cá nhân trong đại gia đình Chính Nhân luôn cống hiến hết mình vì công việc, bù đắp lại những tâm huyết sức lực mà mỗi người đã góp sức tạo nên một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay.

Đây cũng là dịp để các anh em trong công ty có thể giao lưu gần gũi hơn, thân mật hơn, hiểu nhau hơn và tạo nên một đại gia đình đầy tình yêu thương đoàn kết.

Sau 03 đợt hạ cánh tại sân bay Nội Bài, tập thể công ty đã theo chân Ban tổ chức và hướng dẫn đoàn hành trình du lịch trên 05 xe di chuyển đến các địa điểm tham quan.

Tập thể nhân viên của công ty cũng được trải nghiệm nghỉ ngơi ở hai khách sạn lớn của TP Hà Nội và Hạ Long trong chuyến du lịch 04 ngày 03 đêm này.

Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những món ăn địa phương độc đáo luôn là điểm hấp dẫn toàn thể mọi người trong suốt chuyến hành trình.

Tập thể nhân viên Chính Nhân

  • Viếng thăm lăng Bác
  • Tham quan Vịnh Hạ Long
  • Tham quan động Thiên Cung – vịnh Hạ Long
  • Chèo thuyền tham quan khu du lịch Tràng An – Ninh Bình
  • Tham quan chùa Bái Đính – Ninh Bình

Công ty Chính Nhân luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đối tác, đại lý và khách hàng về những sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng mà công ty cung cấp. Công Nghệ Chính Nhân có đội ngủ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tinh thần làm việc luôn đặt trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu, được rèn luyện và vun đắp trong một môi trường chuyên nghiệp đầy thân thiện.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận